See the good แสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนต้นกล้า

การเข้าร่วมการแข่งขันว่ายน้ำรายการ กกท.5 ต้านภัยยาเสพติด ณ สระว่ายน้ำอุบลรัตน์ฯ ม.แม่โจ้ เมื่อวันที่ 23-24 ก.ค. ที่ผ่านมา ยินดีกับผลการแข่งขัน ดังนี้

ด.ญ. เอริน วันชัยนาวิน P2/1 (IP)

ได้รับ 2 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน และ 3 เหรียญทองแดง พร้อมถ้วยรางวัลอันดับที่ 8 ในรุ่น 8 ปีหญิง

เด็กชายภูภูมิ อรุณเรืองสวัสดิ์ K2/2 (IEP)

ได้รับเหรียญทองในการแข่งขันรายการเตะเท้าฟรีสไตล์ 50 เมตร รุ่นอายุ 6 ขวบ

ด้วยความอดทนพยายาม ฝึกฝน พัฒนาทักษะที่ตนเองชื่นชอบและตามความถนัด

🌱 เพาะต้นกล้า ให้เติบใหญ่ในรูปแบบของตัวเอง

ยอมรับทั้งหมด
  • เปิดใช้งานตลอด